Philhealth

Mga mommies kung mag huhulog po ba ng philhealth ngyon month masasayang po ba o hindi po ba mggmit next year? kung mangnganak is march? dpat po ba next year na byran? o pede din po ngyon? tsaka ilan months po ba ang kelangan bayaran para po mgamit yung philhealth.. Thank you po sa mga momshies na sasagot?

2 Replies

Basta nahulugan mo sya hanggang sa manganak ka . ako last hulog june kaya hinabol ko hanggang dec para wala nako problema

5y ago

8months sis