Mura vs Mahal na gatas

Mga mommies, kung afford nyo naman bumili ng mahal na gatas para sa baby nyo, bibili ba kayo? Prescribed kasi ng pedia ni lo (1 month old) ay Similac Tummycare, pero gusto ng byenan ko i Nestogen nalang daw para mas mura. May work naman ako at kaya ko naman maprovide pambili ng gatas nya kahit mahal. Kung kayo sa posisyon ko, ano pipiliin nyo? May pagkakaiba ba ang mura at mahal na gatas?

2 Replies

Kung ako lang po, deserve naman cguro ni baby un, and also naka dipende paden po sa tummy nia paano mag rereact sa gatas.