JAN 18 EDD

Hello mga mommies. Kumusta napo ang team January? May sign na ba kayong nararamdaman na malapit na lumabas si baby? Kasi ako wala pa 😅Pero umiinom ako ng pineapple at chuckie kasi nakakatulong daw yon, gusto ko ng makaraos at makita si baby😊

18 Replies

Same tayo edd mamshie. nagsstart na akong mag manas 2days ago. nqg start na din na parang may kuryente akong nararamdaman sa bandang puson. minsan parang nag ddysmenorrhea pero mga less than 1hour lang ganon. Sobrang sakit na din ang sipa ni baby. gusto ko na ding makaraos na hehe. nagpacheck up ako kanina kaso wala daw si OB. hindi pa sure tomorrow kung papasok sya hayss

Ako po EDD ko is Jan7. Pero parang almost a week na akong nagcocontractions. Sinabayan pa ng constipation na talaga namang napakasakit sa tyan at sikmura. Kala ko tuloy naglilabor na ako. nagpaIE ako 2-3cm palang kaya niresetahan na ko Eveprim. Sana makaraos na din ako, very excited na sa bb girl ko🥰

hi mga momsh!Im a quiet reader of asian parent. ang EDD ko ay january 19 via first utz ko pro lumabas si baby january 1, 39 weeks 3days sya. nkakatuwa kasi nkaraos n kmi. 🥰😍

ako po January 15 EDD ko, 3 days na oo samasakit puson at balakang ko, may white discharge. pero on and off oo Ang Pain. normal lang po Kaya Ang nararamdaman ko? 😁 FTM

wala padin ako sign na lalabas si baby pero gusto na fin ata lumabas kase ang likot likot at sumisiksik sa singit ko. gusto ko na makaraos na mailabas ng normal si baby

Jan 18 din EDD ko momsh, sa ngayon pananakit ng balakang and puson tapos hindi na ako makatayo ng matagal feeling ko maiihi ako jusq. Hays sana makaraos na tayoo!

Ako po EDD via ultrasound January 15, pero lumabas po c baby Nung Dec. 25, 37 weeks and 6 days lng based sa LMP ako nanganak.But thanks God,nakaraos na😊

1y ago

lakad lakad lng po, halos everyday naglalakad,tsaka inom Ng pine apple,once lng aq nag take Ng primrose.during labor na yun.tsaka may nilagay na Oxytocin sa IVF ko para mapadali paglabas ni baby

January 26 edd ko. Sakit lang po puson minsan pero nwawala din then may white discharge. Hirap na din mglakad. Next week pa ako IE sana makaraos na din

Jan 16 edd ko sana makaraos nako haizt nakakakaba .. kasi sana lahat team Jan. makaraos na IN JESUS NAME

Jan 20 Edd ko. Nung isang Araw nag spotting na ako pero close cervix pa nman daw kaya pinauwe ako. pero Wala pa akong nararamdaman na labor.