JAN 18 EDD

Hello mga mommies. Kumusta napo ang team January? May sign na ba kayong nararamdaman na malapit na lumabas si baby? Kasi ako wala pa 😅Pero umiinom ako ng pineapple at chuckie kasi nakakatulong daw yon, gusto ko ng makaraos at makita si baby😊

18 Replies

Same Mii due date ko din ng Jan 18!! Sabi ng ob ko pede na daw ako manganak anytime. Nakakatakot na nakaka excite ☺️🥰

ako 36 weeks and 1 day sumasakit na minsan ung tyan ko, tapos lagi nya tinutulak singit ko. malapit na ba yan?

Same edd tayo mami, wala din nararamdaman na any sign super excited na din ako makita bebeboy ko huhu

pero lagi akong nag wawalking, para na din pagpababa ng blood sugar, may gestational diabetes kasi ako

1y ago

kelan edd mo mii? nag pa ultrasound ka po?

ako Lagi lang nasakit Tyan ko 36wks and 3days palang Naka Breech pa sana Umikot pa

madalas ng sumakit ang puson normal po ba un kapag malapit na manganak

lakad lakad lng dw ata mii...Ako jan 27 edd q

ako Jan. 29 edd pero LMP ko Jan. 15