JAN 18 EDD

Hello mga mommies. Kumusta napo ang team January? May sign na ba kayong nararamdaman na malapit na lumabas si baby? Kasi ako wala pa 😅Pero umiinom ako ng pineapple at chuckie kasi nakakatulong daw yon, gusto ko ng makaraos at makita si baby😊

18 Replies

Ako po EDD ko is Jan7. Pero parang almost a week na akong nagcocontractions. Sinabayan pa ng constipation na talaga namang napakasakit sa tyan at sikmura. Kala ko tuloy naglilabor na ako. nagpaIE ako 2-3cm palang kaya niresetahan na ko Eveprim. Sana makaraos na din ako, very excited na sa bb girl ko🥰