For twin babies daw

Hi mga mommies. Kumusta kayo? Eto ako, alam nyo naman trying to conceive ako. May isang gamot na nirecommend sakin ni ob at sabi nya may chance na maging twins pa ang magiging anak ko kung magkamli ako ng inom o maadvance ako kahit 1 day early lang. Pampabuo daw talaga to ng baby. Kaya lang dapat nsa tama talaga ang inom. Parang gusto ko na lang tuloy na sadyain na mgkamali o paagahin ang inom ko. May niresetahan din po ba sa inyo ng ganitong klaseng gamot? Mga magkano po kaya ito? Di pa kasi ako bumibili dahil hinhintay ko pa mens ko for this month kasi may bilang yan kung pang ilang days ng mens ko iinumin. Kung di naman nko magkamens this month, pinakamasayang sandali ko na yun ng buhay ko. Hindi ko na kakailanganing bumili ng gamot na yan. Baka meron po dito nakainum nyan. Thankyou at magingat po tayong lahat mga mommies. 😊

For twin babies daw
7 Replies

ilang beses din po ako nagtake nyan ovamit ung brand na bnli ko kasi mas mura.. 105 po yata ang isa.. effective naman po sya, after 5 yrs of trying nagbunga naman po sympre mas malakas pa rin po ang prayers... Goodluck and Godbless po.. 💓

4y ago

wag ka susuko momsh. nakailang try ako ng clomiphene, nag double dosage pa nga kme ni ob pero wala so pinahinga ko muna... after ilang months nagtake uli ako balik sa 50mg lang, with prayera ayun nakabuo.. laban lang.. 💓😊

ako po niresetahan ako niyan. kaya lang. feeling dry po ako diyan. 2-3 buwan dn ako nag take nyan. tas nag stop ako.. ika 5th month nabuntis dn po ako. maganda dn ung flow ng mens ko jan nung nag take ako niyan. sakto pa sa bilang.

clomid ang binigay sa akin ng ob ko. naka-one session lang ako ng inom at nabuntis na ako at malapit na ako manganak.

4y ago

Wow naman! Happy for you mommy. 😊 Sana nga ganyan din ako 1cycle lang din. Last month lang kasi ako nagstart so pang 1st cycle ko plang yun.

i think mashh must try herbal drink. Try mo vita plus melon flavor.😊

Hi po. Ask ko lang may pcos ka po ba?

4y ago

Regular naman po. Timing lang siguro talaga. Naggamot nga lang din ako. Bukod pa sa mga vitamins, may mga gamot akong iniinom na sadya para sa mga mhirap magbuntis. Sna etong bagong nireseta sakin na iinumin ko in my period, sana magconceive nako. Sana talaga... Sana....

momsh yan din ininum kO

4y ago

Talaga momsh? Ilang months po bago ka nbuntis? Sana nga kung suswertihin pa, twins na kasi sabi din ni ob may chance na maging kambal pa yung magiging anak ko kung maging succesful yung pagtake ko ng gamot na yan. Di na ako makpaghintay for this month sa sobrang excited ko.😊

i think 100+ isa niyan.

4y ago

yes po mommy. 100.75 sya sa watsons. 5 days plang ako nakakainum and last month lang po ako nagstart.