Period at 3 months

CS/ 3mos baby boy Not pregnant Good evening mommies. Ask ko Lang sa mga bf at CS dyan. Once mag take daw kayo ng daphne pills Di na kayo magkakaron kasi tuloy tuloy yung Pag inom. Tama ba? Pero bakit meron ako now. May28 super lakas ng mens ko ( Di ako sure kung mens or yung lochia ba yun?) Ngayon June 14 meron ulit ako. Medyo heavy flow. Tingin nyo ba period na to or bleeding Lang from giving birth?

2 Replies

mommy mens po yan, lahat po ng contraceptives na ginagamit natin ay base sa magiging reaksyon ng katawan natin ang magiging effect, maaring mag mens, maaring hindi at maaring spotting lang po.

Hmm siguro menstruation na yan