Thick Brown Discharge

I'm 36 Weeks Pregnant Mga Mommies Natural Po Ba Yung Discharge Ko Kulay Thick Brown?? Pasa got Naman Po.

7 Replies

Normal at hindi normal ay depende sa katawan ng tao at circumstance. Maaring mucus plug mo yan, which is a sign na medyo malapit ka na manganak pero maaring linggo din naman ang itagal, again, depende sa katawan mo yan. Have yourself checked din incase may infection ka. Report mo agad ito kay OB.

Baka mucus plug po. Ask niyo po si ob niyo baka kasi nagoopen na cervix niyo at nagprepreterm labor na kayo. Better on the safe side kesa idismiss as normal.

For me normal po, may ganyan din ako nung buntis ako. Pero kung gusto mo maka sigurado ask you O.B po mommy para mas mapanatag ka.

Kahit ano pong bleeding/spotting, maganda po komunsulta po kayo sa ob.

Hndi po normal.Pacheck po kayo.

Ask your OB sis 😊

Ask your ob