38 weeks

Mga mommies as ko lang po need pa po ba bumalik kay OB at 38 weeks? Pinapabalik kase ako pero nabigay ko na yung latest urinalysis, cbc at ultrasound ko. Nakakuha na din ako admitting slip kase balak ni hubby sa ospital ako manganganak. Wala nman ako bleeding and healthy naman pagdadala ko kay baby. Pasagot nmn po. TYIA

1 Reply

Pag dating po talaga ng kabuwanan mommy dapat weekly napo ang check up kay OB but since may pandemic di ko lang sure kung ano na ang bagong rules ng mga doctor so much better to ask your OB. :)