weeks

Ilng weeks po kayo nanganak mga momshie? Kase po ako 38 weeks 3 days ngaun ,naghihintay parin kay baby? Thank you po.

42 Replies

Me sa panganay ko 2009- 7months boy normal delivery without incubator Sa second ko 2013- 9months boy normal deliverg without cutting or tahi. Sa 3rd ko 2016-41weeks boy induce labor pero normal delivery Itong bunso sa tummy ko i hope safe,normal delivery at wala din sana tahi. 😄😊

38 weeks mamsh. 1week ako naglakad tapos pinagpahinga ko ng midwife. After 3day nanganak na ko.

5y ago

first baby?? pag first kadalasan sumasabay sa due date talaga yan na binigay ng ob

Aq nag woworry na ko lpit na duedate ko sa aug 8 na...

Waiting padin hehe 36 weeks and 4days☺️

Me. 36weeks ❤️ Nextweek po i.e na ako

38 weeks na po bukas hehe, gusto ko na makaraos

5y ago

ako din 38 weeks 2 days ko na

Mga 40 weeks sis, kpapanganak ko plang.

Saktong due date ko ako nanganak eh.

39 weeks ako dati sis kay baby ko❤