Breastfeeding

Hello mga mommies! I have 2 kids napo. Isang 4yrs old and isang 1 yr old at bf padin po sya. Buntis po ako 2mos, gusto ko na po sana sya patigilin sa pagdede sakin kasi nahihirapan po ako at bumabagsak katawan ko. Kusa po ba titigil gatas ko? Or any tips po kung pano nyo po napahinto baby nyo mag dede. Thankyou po!

1 Reply

padedehin mo na po ng formula, mommy. umpisahan mo nalang po.

3y ago

ah.. kasi nakikita ka niya kaya ayaw. sanayin mo lang po wag mo po muna bigyan ng breastmilk. dededehin din naman nya kapag gutom na.

Related Articles