Nagkangipin si baby

Mga mommies, kelan po nagka ngipin si baby nyo po? Kasi si baby ko po 11 months na today pero wala pa din sya ngipin. Thanks po! Godbless. #pleasehelp #advicepls #firstbaby

2 Replies

si baby ko po 6months nung nagkangipin ng dalawa sa baba🙂 iba't iba naman po ata yun sa bawat bata kung kelan sila tutubuan ng ngipin

3y ago

better pa rin po to ask ur pedia

si baby 9mos sa 18,Wala pa ni isang tumubo,d nmn ako naabala kc late lang...sabi nga nila naupuan nya,meaning maaga syang umupo🙃

3y ago

Ok lng po b un? Hindi ko ba sya dapat ika worry?

Related Articles