UTI and di maayos position ni baby

Hi mga mommies 👋 katatapos lang ng check up ko today. So, sabi ng ob ko may bacteria sa ihi which is my UTI ako and nung inoltrasound ako sabi baliktad daw position ni baby kasi ung pwet nya ang nasa puson ko at yung ulo nya nasa taas. Ano po ginagawa niyo bukod sa left side na matulog para umayos ng position si baby niyo?

2 Replies

Haba naman ng sinabi mo beh,pwede mo namang sabihing "breech" si baby 😅 Kusa naman iikot si baby kung nasa early weeks ka palang,wala sa posisyon ng pagtulog yan. At kung umabot man ika-8 -9 month si baby na breech presentation parin, no worries, CS is the 🔑.

12mo ago

Breech din baby ko,simula panganay hanggang ngayon,pero milagro lagi na kapag 34 weeks na,kusa sila umiikot. Awa ng Panginoon dipa ako na CS .

,nag babago Po Ang posisyun ni baby