going 36weeks

hi mga mommies. kapag iihi kasi ako nakikita ko underwear ko laging basa diko alam kung normal lang yun. may kapareho din ba ako na naencounter din yung ganon? ty. ftm.

2 Replies

ganyan din ako momsh nung preggy ako normal lang yan basta bantayan mo lang panubigan mo at dugo . ako kasi nun nagpa ie na ko tapos after 5days lumabas na si baby 36weeks and 5days ko nilabas si baby lakad lakad lang momsh makakaraos ka din . 😊 godbless

4y ago

last aug 3 nag 2cm nako pero thank god di agad lumabas si baby kasi magiging premature sya sabi ng midwife.

Discharged yan sis nagbabawas kasi. Normal lang yan

4y ago

ah ganon po ba. salamat sis. kabado lang kala ko panubigan na