Maaga Nilabas Si Baby Because Of Highblood

Mga mommies kamusta po kayo and si baby yun nilabas si baby ng 35 weeks or 36 weeks dahil sa highblood po.

8 Replies

Uu sis, follow mo advice ng OB. Ako din na CS May 21, taas Kasi BP ko 140/100 Wala pa labor nun, 39weeks sa BPS Ultrasound Taz 37weeks sa Transv ultrasound. Nung sinabi Ng OB ko na need na ma sked ung CS operation, Sabi nya that day din, Kaya 5pm that day nilabas na si Baby. Baka Kasi ano pang mangyari if pinatagal. Thank God nakaraos din 🙏🙏🙏

Need talaga ilabas c baby dahil maapektohan ito..... like yng sa kapatid ko..... high blood xa... 36 weeks palang ang tyan. . .... advice ng doctor na need na mailabas dahil nawawala heartbeat ng baby ....... ayun .... okey naman xa ngayon .... 2 years old na.....🥰

35 weeks ng ipinanganak ko baby ko dahil sa pre eclampsia...tumaas bp ko starting 31 weeks plng ako...di n nacontrol BP ko kaya nagdecide n i CS ako at 35weeks... Ngaun mag 11 months na si Baby..thank God kc niligtas nya kmi pareho...

Hindi ako high blood nun eh... Kaya normal at ok naman Ang baby ko nun Nung isinilang ko siya .

Maaga bang lalabas si baby pag high blood? High blood pa Naman ako.

4y ago

Opo need po agad ilabas ng maaga si baby dahil maapektuhan po.

Okay lang po yun. Considered full term na ang 35-36 weeks

Ilan po efw ng baby mo sis?

4y ago

34weeks nako. Nguusap na kame ng OB ko na ilabas na siya ng 35 to 36. For the safety na din po. Fully develop na naman daw sya kaya pina inject nya na ako ng steroids.

Ilan Bp mu sis?

4y ago

Same tau ngayon sis ganyan bp ko