Breastfeed

Mga mommies kakapangank ko lng po kninang umaga.. Dumide namn po siya pero nung mga alas 9 na padedehin kon sana ayaw na niyang dumide tapos pagpisil ko sa dede ko. Parang wala ng nalabas huhuhuhu.. Dadami din kaya milk ng dede ko 😒 thank you po sa sasagut

9 Replies

Yes po. Sa first 3 days after manganak, super konti lang po talaga milk kasi konti pa lang demand ni baby (liit pa ang tummy nya). Para mas dumami ung supply mg milk, ipa-unli latch mo lang po sya. Or if may pump ka, you could pump pag di sya naka latch. Isipin lang lagi na may milk kasi nakakaapekto rin sa supply ng milk pag negative iniisip like walang milk. Ganyan din ako ng pakapanganak ko and papa formula na sana namin si baby kasi akala namin nabibitin sya sa milk ko kasi konti and minsan wala lumalabas. Baka di lang po makalatch ng ayos si baby or di sya comfy sa posisyon kaya ayawnya dumedede. Try other positions po. :)

lalabas at dadami po yan basta lagi nyo ipadede kay baby.. unlilatch lang po. tapos kain ka ng masasabaw na ulam. kailangan din may malunggay kinakain mo para mas dumami milk mo. at of course inom palagi ng tubig.

Sa simula konti lang talaga - tawag diyan colostrum, at punong-puno yan ng nutrients para kay baby. Dadami rin ang supply kapag consistent mong pinapadede, o direct latch si baby.

Dadami din po yan.mommy .padedehen mo lng ng padedehen si baby .ganyan dn kasi ako ..wala talaga ..nalabas na gatas saken penadede ko lng kay baby ayun dumami na

4 days ako momsh bago nagka gatas, nag unli latch lng ako.. May nadedede c baby khet feeling mu walang nalabas as long as naihi at nakakatae sya

don't overthink inay,may milk ka po,madame!! di lang siguro pa magaling magsuck si baby,latch lang lagi po para matuto,good luck po sa breastfeeding

yes po dadami pa yan. padede lang padede kay mommy. uminom ng maraming tubig, mag malunggay capsules. good luck and happy latching!🀱🀱🀱

Lalabas yan mommy. Sa una talaga malapot, yan ang tinatawag na colostrum at mukhang wala pero after 1 or 2 days lalabas na yan.

ipadede lang po kay baby...unli latch kumbaga....bast po my pupu at ihi sa diaper si baby my nasisipsip po siya.