37 weeks,2 cm

Mga mommies kagabi d n tumitigil sa paghilab tyan ko until now pero panaka naka nalang..madaling araw ngpunta ako sa lying in and sabi mejo bumaba na daw 2cm na last time kasi 1 cm,,mejo umipis na din cervix ko kaso d pa tlga mababa..nagtatake ako Epo at umiinom ng pineapple tpos lakad lakad na din,,kng 2cm na po siya now ganu pa po katagal anatayin ko ?anu pa po mga pwede kainin para magjng manipis na cervix ko totally?

2 Replies

Mga bandang madaling araw mamsh lalabas na yan. Kung may hagdan kayo akyat baba ka na. Hahaha goodluck

Thanks sis..kelangan n din kasi ilabas ni baby baka lumaki po lalo,,

5y ago

Lalabas na talaga yan mamsh lalo at 2cm ka na. Medyo matagal lang labor mo pwro kaya mo yan 😊😊