39 weeks 2cm mataas pa daw Anu Po mga pweding gawin o kainin para tumaas cm at numipis yong cervix.

2 cm 39wks

7 Replies

ako hindi niresetahan ng primrose na yan pero sa kda checkup ko bago manganak sarado pa talaga. pero un week bago ko manganak naglakad lakad ako at squat sa bahay. nagkikilos talaga ako. awa ng Diyos mabilis na bumuka nun araw na nanganak ako.

squad Ka lng mhie din lakad2x din para ma open cirvex mo mhie din in Ka rin nag pinya na juice lagay ka rin nag primerose sa baba mo

saken momsh nung 3-4cm ako makapal cervix ko sila na nag insert ng primerose saken para mas malalim dw

squad Ka lng mhie yung nka bikaka Ka yun madali mag open cirvex mo mhie

walking lg po mii at squat squat then akyat baba sa hagdan .

niresetahan po ba kayo ng primrose ?

12mo ago

ayun take niyo lang po yon kung ano sabi sayo ng ob mo then lakad lakad lang po talaga kayo saka magrelax wag po kayo masyado magpakastress

kain ka po Ng pinya