Mucus Plug na po ba ito?

Hi mga mommies. Ito po ba kaya ay mucus plug na? 39 weeks na po ako with my second baby. 3.5kgs po timbang ni baby noong 37 weeks ako. Kahapon nag ccontractions na ako at nag paIE pero 0cm. Tapos kanina ay nakakita ako ng ganyan sa aking pad.

Mucus Plug na po ba ito?
6 Replies

yes . goodluck po.pag panaypanay na ang sakit tyaka po kayo pupunta sa ob or pag putok ng panubigan. better po na monitor din si baby kase mejo malaki pala sya

ganyan sakin nun mii.. after 1 1/2 days sumakit nia tyan ko.. 3cm na ako nun.. pero pinauwi padin ako kasi wala pa sa 4cm..

2y ago

yes. pero nahiwaan pdin ako kasi nawalan ako ng malay habang nagllabor.. dko kinaya ung 15hrs mii..sobrang oagod at gutom.. d kasi ako mkakain hbng ngllbor😔

siguro anytime po manganak din kayo. ganyan din po kasi ko nung nagbuntis po after 3 days nanganak na din po ako

2y ago

kaya mo yan mi, hwag lang kakabahan

Yes po mucus plug muna yan ganyan din po color ng Akin eh 5 months ago

yes pooo

yes