About mucus plug.

Hi mga mommies, pasintabi po, Mucus plug na po ba ito? pero hindi pa naman po nag tutuloy tuloy ang paghilab ko.. 39 weeks & 3 days pregnant po.

About mucus plug.
2 Replies

yes po. not necessarily naman na pag nagpass na ang plug ay direcho labor. ako mii inabot ng ilng days pa after ng plug bago pumutok panubigan ko. pero may times na mabilis daw kaya mas mabuti kung balik ka na sa OB mo para macheck ka nya kung may dilation.

5mo ago

Thank you mommy 😘

Yes mie! Balik kana po OB mo para ma-ie ka. Same tayo mie 39 weeks na. Konting tiis nalang makakaraos narin :)

5mo ago

Hello mga mhie! nanganak na po ako kahapon 😌🙏🏻 Thank you Lord nakaraos din. Kaya nyo yan mhie!