Kulang sa timbang...

Mga mommies im worried kasi mejo maliit daw baby ko sabi ng OB ko,im 33weeks at ung timbang ng baby ko is 1.6kgs plang..may ganitong case din ba sa inyo mga mommies?

1 Reply

yes ako sis ung dalawa kng baby sbi sa akin ni OB maliit daw sya. pero nung lumabs ok naman sa tmbang and madaling palakhhn c LO pag nsa lbas na...

5y ago

bsta mgsbi c ob na ok lang timbang ni LO tiwla k lang ky OB kc mas magandang plakihn c LO pglumbas na sya para dn d ka mahrapan mag labor