Hindi Makatulog ng maayos/balisa lalo na sa gabi

Hi mga mommies, I'm in my 18weeks pregnancy. Ask ko lang kung ganun dn ba kau mga preggy moms, Mga 6-7pm antok na ako nyan pro kc 7or 8pm ang dinner namin kc hinihintay pa ang hubby galing work pra sabay2x kami kumain. Mga 9 or 10 nakahiga na kmi pag lights off na/tulugan na hirap ako makatulog like cguro abutin ng 1hr pa bgo aq makatulog. Sino d2 same situation ng sakin? Thanks

2 Replies

Yes po, download ka po ng spotify then play yung sleep playlist baka makatulong

Same sis. Normal lang po sa leftside po kayo matulog sis