REDUCED MILK INTAKE

Hello mga mommies. I'm a first time mom, and I want to ask if it's normal na magdecrease ang milk intake ng baby at 6 months? Also, normal din ba na 7-9 ounces lang yung milk intake nya per day? Please help me.

2 Replies

Parang konti po masyado yung milk intake nya kahit nag solid food na sya. Nag ask kana po ba sa pedia? Pwede sya bigyan or palitan ng vitamins po

As baby gets older mag rereduce na talga since nag sosolids na...try to balance...baka super busog si baby ng solids kaya onti nlng milk nya