AMNIOTIC FLUID

6.11 cm po ang aking amniotic fluid which is kaunti lang, nasa 35 weeks po ako, sabi ni doc uminom daw po ako madami water para tumaas ang tubig ko..may nakaranas na po ba sa inyo ng ganto? Need pa daw atleast 1 week na paghhintay bago ako manganak(sc).

2 Replies

Yes po inadvice din sakin ng OB ko na uminom ng 4 liters of water per day pero di tumaas panubigan ko after 2 days nag below normal na sya so na ecs ako pero buti 37 weeks na ako nun

2y ago

thank you sa pgppagaan ng loob ko miii..Godbless po.

Sakin po nasa 5+ something lang last week 36weeks na okay naman daw wala namn sinabi OB ko

2y ago

low normal daw po kapag di lumagpas sa 10cm..pero ok na po, naka labas na si baby kahapon saktong 37 weeks..healthy baby boy po..❤❤