Baka possible may marunong tumingin dito if ano gender ng baby ko

Hello mga mommies. Im currently 16 and 2 days preggy as per my first ultrasound then ngayon nagpa ultrasound ako para maghope na makita gender since 14 weeks nagdedevelop na ang genital area and nakalagay is 17 weeks and 5 days na base AOG. Baka po may marunong kumilatis ng gender dyan nakaharap naman kasi sya and ang hirap sa doctor ayaw nya talaga itapat sa mismong pagitan ng hita para kahit paano malaman ko kahit 50% lang sana. Sabi ko kasi bago nya ako i-ultrasound na baka pwede ko malaman kaso ngumiwi lang sya sabi nya sa 18 weeks pa or 20 e madami naman ako nakikitang kahit 50% may possibilities. Sana may makasagot if ever pero okay lang if hindi thank you 🙏❤️ #firsttiimemom #Helpplease #Ultrasoundresult

Baka possible may marunong tumingin dito if ano gender ng baby ko
4 Replies

mostly po kasi 22 weeks nakikita nag gender ni baby

2y ago

Yep, kasi daw pag maaga pa may possibility na mali yung gender na nakita since maliit pa si baby, advise din ng OB ko 24 weeks, pero nakita na niya gender ng baby ko nung 20 weeks ako, gusto lang niya masure din.