Back To Work

Hi mga mommies. Im a breasfed mom and my son is turning 2 by next month. Im now planning to go back to work. BTW, Im a solo parent at maaga na byuda. Going back sa job hunting ko, problema talaga yung oras ng byahe na nasasayang it takes 3-4 hrs from Rizal to Ortigas dahil sa sobrang traffic papasok pa lang sa umaga. Now Im considering na mag apply nearby places. Any parents who have the same experience? Thank you po sa makakapag share ng ideas nila.

1 Reply

Ang hirap naman po nan ganan katagal na byahe. May idea ka po ba sa work from home. Kung may laptop ka po or desktop at internet connection bat d mo nalang itry mag work online. Pag matanggap ka d kana mahihirapan sa byahe kasama mo pa baby mo. Just giving an idea.