MY DUE DATE IS NEAR

Hi mommies please po sana may makasagot sa tanong ko I'm 39 weeks and 3 days pregnant and no signs of labor po JUNE 13 po EDD ko, Normal lang po ba ito? NATATAKOT LANG PO AKO BAKA KASI MA OVERDUE PO AKO.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Replies

lakad ka lang ng lakad mi squats ka or uminom ka ng eveprim if snabi ng ob sau pwede din mag lagay ka ng eveprim sa pem² mo dalawa or apat na capsule

2y ago

Nag squa-squat po ako miiii huhuhu

pray lang po na sana hindi ma over due,, ako nga po 39 weeks and 6 days pregnant, still wala pa ring sign. .#first time mom