39 weeks and 6 days

Ano po kayang pwedeng gawin para mas bumaba na si baby? 39 weeks and 6 days na po ako. Due date ko na sa june 2 pero parang ang taas pa din ni baby. Last check up ko 1cm palang sya. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Hi Mary Ann! Thank you reaching out to us. You can visit our site for more information. This might help: https://www.google.com.ph/amp/s/ph.theasianparent.com/ilang-cm-bago-manganak/amp

Kukusta mommy? Nakaanak ka na po? Normally squat po tsaka akyat baba ng hagdan para bumaba si baby