Tips para magka Breastmilk.

Hello mga mommies, I'm 36 weeks pregnant at sa totoo lang po, nararamdaman kong walang gatas na lalabas sa akin. Gusto ko pa naman sana na ibreastfeed si baby para talagang malusog at less gastos sa milk. Any tips po kung paano magkaroon ng breastmilk? Ano po ba dapat kainin bukod sa masasabaw na pagkain. Salamat po.

2 Replies

Hello momsh, 2weeks before upur due date drink natalac po ha..pwede po yan 2x a day. Tapos momsh, palihi lng po sa araw ng panganganak mo inom ka agad ng milo or chokolate to boost ur milk supply.tonic kasi yan momsh tapos ngayon while preggy kpa drink more water and sabaw po always momsh. Take it from me momsh, tingnan mo milk ko superr dami hehehe..

4y ago

Salamat po sa tips mamsh. 😊 sana magwork din sa akin, at magkaroon din ng ganyan karaming breastmilk.

Malunggay, ako po nun nag reseta na ang ob ko ng natalac, bago p lng ako nanganak nainom na ako

4y ago

Supplement po ba yung natalac momsh? Safe po ba sa preggy yun?