breastmilk

Mga mash. 7mon na ako. Gusto ko talaga magkaroon Ng maraming gatas. Any tips mga mamsh. #firsttimemom

10 Replies

turo sa akin ng mga kapatid ko na nagkaanak na, dapat laging may sabaw ang ulam, mas mainam if hihgop lagi ng sabaw, and maglaga ng malunggay, kaya halos lahat ng sabaw na niluluto sakn my malunggay, first time mamsh din po ako kya pinapayuhan aq ng mga kapatid ko

unlilatch and skin to skin with baby make sure din mapalatch agad si baby after delivery. while waiting learn more about breastfeeding through reading, watching videos, attending webinars. August is breastfeeding awareness month for sure madami event on ground or online

sinabawang malunggay na may egg momshie . super effective ganon ako sa first born ko and will do again for my coming second baby 🥰

buds and blooms malunggay capsule ang bilis nagpa boost ng breast milk ko mi grabe dami tapos more on sabaw effective super☺️

2y ago

hello mi. pwede inumin while pregnant?

ipalatch mo lang ng ipalatch kay baby. kahit wala nalabas masyado ipadede mo lang. supply and demand lang sya..

unlilatch po mommy. Eat healthy foods and yes to masabaw.

ako nqa 9 months na wala parin gatas dede ko

me too momsh. mas gusto ko bf e

Malunggay capsule lang po