Breast milk

36 weeks And 1 day na po ako. Wala pa Rin Ako gatas at wlang nararamdaman nakakaiba sa breast ko. 😞 Magkakagatas pa kaya Ako sino po Dito katulad ko. Any tips Naman po #First_Baby#firsttime_mommy#36week#breastmilk

2 Replies

ay sis wag ka magworrk kasi hnd naman tlaga lalabas ang gatas hbang buntis. Pag nanganak ka dun palang yan magproproduce. Ako nun 3rd na nga naka dede anak ko. Basta padede ka lang ng padede kapag nandyan si baby. Dahil ang supply ay depende sa demand. Kaya ung iba humihina ang milk supply dhil nag oofer na agad ngformula. Ang baby dedede yan kaya tyagaan ang pagpapadede tlaga.

2y ago

wc sis

pinainom po ako ng ob ko ng mamalac at 37 weeks kasi pwde na ako manganak nun. pag masyado po kasi maaga magkaron ng gatas baka manganak din ng maaga.

2y ago

ganun ba mommy. thankyou po sa pag sagot