PREGGY MOM

Hello mga mommies, I'm 31weeks now and mabigat na ang pwerta at super ngalay ang balakang... No contractions and pain naman sa puson... normal lng po ba ito??????

3 Replies

baka po head down na baby niyo but pwed pa siya mag move kasi 31 weeks palang naman. Wag po muna mag tag2 kasi malayo pa, hehehe rest lang po if may ganyan na kayong na feelings

Baka sumisiksik na sya sa may cervix banda kaya mabigat. Nagreready na yan sya lumabas baka mapaaga.

yes. due to bigat na at laki ni baby