Sana masagot

hi mga mommies I'm 20 yrs old then ang partner ko naman is 24. alam niyo po yung omegle tv? (merong app or pwedeng i-direct tru chrome hindi ko alam kung consider as a dating app... nag download kasi partner ko non kagabi "daw" sabi niya nakikita niya daw yon sa mga vloggers na mga single, so gumamit rin siya, valid ba itong nararamdaman ko na parang feeling ko its a small sign na pwede siya magloko? hindi ko ma gets nafe-feel ko, basta sumama loob ko. tinanong ko siya bakit siya gumamit ng ganon, gusto niya lang daw itry kasi nakikita niya daw siya youtube, so nung nag iba na mood ko dinelete niya.. sa tingin niyo mommy immature lang ba ako kaya ganon? o kung sa inyo mangyari yon, ok lang po ba yon sainyo?

2 Replies

Hello. Aware ako sa Omegle, na wala na ngayon. At yung Omegle TV, ginagamit nga yun ng mga vloggers para magcreate ng content. Yung mga content na napanuod ko using Omegle TV, magpakilig ng stranger, pranking. roasting, or public awareness regarding current events. Kung ang gusto niya maging content creator kailangan niya muna mamili ng content na hindi makakapanakit sa feelings mo. Since pwede rin yun ma-use as dating sight.

5mo ago

If ganon sa husband ko, at hindi naman for the pusposes of content creating/vlogging, it would make uncomfortable at ipapadelete ko. One little small bad action can lead to another, kaya much better umiwas na lang. At para hindi rin magcause ng gulo samin, since hindi ako comfortable.

You’re just being immature