Postpartum stitches

Normal ba ito na habang lumilipas yung araw imbis na humupa ay mas lalong sumasakit yung tahi? Medyo mahaba at malalim naman yung hiwa ko talaga pero parang wala akong nararamdamang sakit sa may pempem ko pero may tahi kasi na parang malapit na sa pisnging part ng pwet ko. At yun lang yung masakit. Naiisip ko tuloy na nagkamali ng tahi sa part na yun lalo malapit na sa pisngi ng pwet ko?

2 Replies

Iwash mo lang ng iwash momshie gamit betadine povidone fem wash tapos try mo din yung dahon ng bayabas, pakuluan mo tapos yung pinagpakuluan yun ang ipanghugas mo kumbaga pinaka pangbanlaw mo sya. Super effective sya saka mabilis maghihilom yung tahi.. yan kasi ang ginawa ko. Proven yan. 3x a day ka din magwash pero kung twice ok lang din. Gagaling din yan, dont worry..

4y ago

Salamat po ng marami mommy. Gawin ko po yan

try mo silipin s salamin o kya sa mister mo.. mg betadine fem wash ka mas mbilis mgheal un.