Pamamanas ng paa o lower part

Hi mga mommies, ilang weeks or months kayo nung namanas kayo? Lalo na sa paa or lower part. Thank you

19 Replies

ngayon lang namanas paa ko na 38weeks&3days. sa first baby ko naman after ko manganak, saka pa namanas paa ko.

d ko n experience mamanas i elevate mo lang lagi paa mo at iwas s mba salty food inom dn ng madaming water

Sakin mommy im a 34weeks and 1day preggy now. Sa awa ng dios ndi nmn nag mamanas panay lang ako exercise mommy.

2y ago

mamsh anung exercise po gingawa nio ? 28weeks nko ngaun , nkkrmdam nko ng pangangalay mdalas . tska maupo lng ako mga 20mins nmmanhid na binti ko . normal ba un ?

sakin medjo Manas 2nd trimester. Sabi nmn ni ob makakaranas dw tlga kya dpt ielevate plage ung paa

36weeks po nagstart na manas ko then ngayong 39weeks ako manas padin

ako mi bago mag 36weeks nagmanas, kaso isang paa lang😅

9 months noon sa akin pero ilang araw lang yung manas ko

2 months po meton ako pero mga 3 weeks ela n

1 week bago aq manganak