Pusod ni Baby

Hi mga mommies, ilang week po natanggal yung sa pusod ni baby nyo? 2weeks na kasi kami now, di pa din natanggal.. Sa mga baby nyo po kaya?

23 Replies

Sa baby ko 3 weeks bago natanggal. But yong sa ilalim di pa tuyo. Kaya need pang magheal.

40weeks and 2days napo ako pero no sign of labor pa po Cno po nakakaranas ng ganto

2y ago

Nagla labor po na dn po ako pero hihinto dn yung sakit momshie

si baby ko po 4days ok na pusod nia tamang linis lang po gamit alcohol at bulak

3 days lang po sa akin noon. Warm later lang po ginawa namin. Dampi dampi lang

para mabilis po matangal pusod ni baby wag nyo po bibigkisan

70% po ng alcohol ang ipanglinis nyo araw araw mami..

6 days lang Po sa baby ko.. tanggal na

Sa LO ko po, 7 days natanggal na.

1 week sakin nun moms 😊

1 week lang natangal na

2y ago

Same 1 week lang

Related Articles