For mommies,

Mga mommies, ilang taon po ngsalita Ang inyong mga anak? 1 yr and 7 months na po anak ko hndi pa rn sya nkakapgsalita

1 Reply

any words ba? kasi minsan meron lang late pero kung hindi naman talaga siya nakakasalita pwedeng mag check up na si lo? madaming posibleng dahilan bakit ba hindi agad makasaliga si lo pero too early pa naman better na kausapin lang talaga siya magtiyaga lang po tayo na kausapin sila.

3y ago

keri lang sis. improve niyo lang ang words niya, like turuan niyo pa siya ng mga words na maaaliw soua always puriin niyo din once na nasabi niya di baleng di niya totally masabi yung word importante nababanggit niya naman at gets mo my lo is 1yr and 3months palang pero madaming words napo alam, iba iba lang development ng mga bata, nasa kung paano lang talaga natin sila matutulungan . strickly NO GADGETS para mas ma focus si baby sa learning niya sa paligid.

Related Articles