Water for baby

Hello mga mommies. Ilang months po ba pwde uminom ng water si baby? Tia. #pleasehelp #firsttimemom #FTM #help #firstmom

13 Replies

6months and up lang mi. Never give water sa below 6mos., delikado ang water intoxication sa baby. Yung bm and formula both may water yun, enough na sa hydration needs ni baby.

Kapag exclusive breastfeed po, up to 6 months pero pag formula, 3 months pwede napo

kahit 2months palang pwedi mom kahit kunti lang ipadede mo sakanya

1y ago

Pagsure

6 months and up as per my baby's pediatrician

kapag kumakain na sya ng solid foods mii

6months and up po mommy

6 months and up po

6 months po

6 months +