Swab test result

Hello mga mommies ilang days po bago kayo nakarecieve ng email sa swab test result nio po? Nung nagpaswab test po kasi ako sabi nila.. 2 to 3 days lang po.. 4 days napo now.. Wala pa din po email..

1 Reply

Depende po sa lab kung san kayo nagpa swab. Yung health center malapit samin, 3-5 business days daw bago lumabas result. Pero yung private lab, 24-48 hours lang. Nung nagpaswab ako, kinagabihan inemail na sakin result. Follow up mo na lang sa kanila specially if malapit ka na manganak