Menstruation.

Mga mommies ilang days po ba kelangan reglahin yung bagong panganak. Pang 10 days ko na po kase, pero feeling ko may regla nako. Salamat sa sasagot?

1 Reply

depende, Usually after ilang months pa. di pa mens yang lumalabas sayo, normal yan na ganyan for a month to 6 wks na parang on / off na may mens ka. ganyan din ako mamsh sa first born ko, normal.

4y ago

Hm. Yung lumalabas po kase saken red na red na hinde na po yung maitim. Tas nawala na den po yung dugo ko. Tas kagabi lang po bumalik yung tipong nanakit po puson ko. Pero salamat po sa sagot nyo😊 abserbahan ko na lang muna. Mag papa family planning na den po kase sana ako eh