Menstruation period

Hi mommies! Ask ko lang kung ilang days or weeks tinatagal ng totoong regla sa bagong panganak? After 2 months kasi niregla na ako. 4 days na ngyon, pero sobrang lakas pa din. SANA MAY MAKASAGOT PO. SALAMAT💛#1stimemom #breasfeedingmom

2 Replies

Ako din po 3months na nanganak first regla ko oct17 hangang ngaun meron padin minsan brown minsan wala bagus bigla nanamn lalakas .

ako mommy 1 month po tnagal. 1st 15days mhina ptak lng. sumunod n mga araw nging mas malakas na kagaya ng sa normal na mens.