bagong panganak

Ilang buwan po bago reglahin ulit ang bagong panganak?

19 Replies

ako po 7 months nagkaregla ako tas afte3 months nagkaroon nanaman ako.. ngayon january 2022 nanaman ako neregla.. ewan ko kung normal lang na biglang irregular ang menstruation ko e dati rati every month sya. ps. pure breastfeeding ako☺️

Hi ask ko lng normal lng ba Nanganak ako ng feb 16 Nagkaron ako ng mens march 27 which is 7days This month na nagkaron ako april 25 3 days lng normal lang po ba? Normal delivery po ako Thanks

Depende po yun kung non-bf or pure bf mom... Ako 1 month mahigit may mens na ako kasi hindi ako bf mom...

2y ago

pano mging bf mom po ... wla poba namumuong gatas sa dede poba?

Depende po. Mix feed ako before, then after 1 month nagkaroon na ako. CS delivery.

Normal lng ba un ako kc 1 yrs old and 4 month na c baby Wala odin akong men's breeding at C's delivery

Dpende po sis. Kase ako pure BF pero 3mos. ako niregla kadalasan pag pure BF ka 6mos.

Ako nga po ehh 1 buwan palang anak ko niregla nako Tas Breastfeeding payun ahh mabilis sya dumede

Depende momsh. Ako mag 7mos na si baby pero wala pa din ako period. EBF din po kami

Pag po bfing mommy hanggang sa nagpapadede ka. Ako po mag 4 mos na wala pa din

Ako breastfeeding ako pero nung nag 1month baby ko kasabay din ng pagregla ko