pagligo

Mga mommies ilang days kayo bago naligo after manganak and uminom ba agad kayo ng malamig na drinks? Dami kasi kasabihan. Thanks po!

65 Replies

1 day after CS naligo na ko agad sa hospital pero syempre hirap at d dapat mabasa ung tahi sa water naman 3 days after CS uminom na ko malamig na water pero madalas binabantuan ko ung malamig na water galing ref. Ng room temperature na water para d gaanung malamig na malamig :)