Ligo

Ilang months kayo naligo ng malamig na tubig after manganak?

33 Replies

Kung sa doctor walang bawal bawal maligo agad sa probinsya may mga dahon dahon na inilalagay sa pagpapaligo ng bagong panganak iwas benat may 9 na hilot rin binabanton ang puson kung cs d pwede hilotin

After 1 month tinry ko kaso nabenat ako twice kaya hindi muna ako naligo ng malamig hanggang sa nag2 months na si baby

Ako naligo na po ako pagkauwi ko mga 3 days po ata yun.. Normal delivery aq sabi naman kasi ob q pwede naman daw

1 week po minsan kasi tnatamad na mgpakylo ng tubig.

11 days after cs. Drecho ng malamig na tubig.

usually po hanggat maari warm water muna po

Ako after 1week 😅 takot po ako mabinat

After a month nako kasi lamigin ako. 😅

Nung pang 3 weeks na. After giving birth

2 days after ko manganak. CS pa ako non