First food ni baby

Mga mommies. Ilang buwan nyo pinakain ng solid food ang baby nyo? Ang sabi kasi ng tita ko hanggat 4 months patikim tikimin na like smashed potato. Or mga sabaw sabaw daw para hindi maselan si baby sa food. Masyado na daw late ang 6 months pero para sakin mas gusto ko kung 6 months na si baby. Help naman mga mommies.

8 Replies

Ok lng sis sabaw sabaw 4months old...pero onti lang tikim lng c baby.. Wag muna madami d pa pwede 6months pwede na siyang kumain ng smashed potato,kamote kahit ano basta healthy foods pwede na ring vegetables eh blend mulng like carrot d kaya cerelac mumsh.. May ibat ibang flavor dn kasi yung cerelac..

6 months po dapat siya kakain ng solid food sundin po ang pedia niyo kasi pag masyadong napaaga baka may mangyari at di pa ready ang mga internal organs niya kapag napakain ng solid food agad agad na wala naman po sa tamang buwan

Usually po talaga 6 months onwards po ang pag start ng complimentary feeding kay baby. Pero depende na rin po kung may nakikita na kayong signs na ready na si baby for solid foods.

6 mos ang recommendation ng pedia. Wag madaliin ang mga baby baka mapasama pa. Maniwala po sa mga doctors or pedia, wag sa sinasabi ng matatanda.

Kung kaya na ng baby mo like umuupo na mag isa .. Wala n syang tongue reflux .. Pwd na pag gnun

if ready na sis baby mo sis ,

6months recomended po sya.

me 6 months