baby food

Hello po mga momshie , ilang months nyo poba pinakain Ang baby nyo 5 or 6 ?

40 Replies

Tomorrow po 5 months na baby ko and inapprove nmn mg pedia nya na mag start na sya sa soft foods 😊

If breastfeeding 6mos up. Pero my pedia let me feed my baby by 5mos since naka formula siya.

Depende po if ready na si baby kumain ng solids, consult your pedia po momsh

6 months mas ok nga po more than 6 months. Sabe po wag daw madaliin.

c lo ko 7 months na ayaw padin kumain tamang tikim tikim lang.😔

Pwede na daw 5mos sabi pedia pero hintayin ko pa rin 6mos

6 months po advisable na pakainin si baby

5months dinurog na patatas at kalabasa

5 months, mash potato 1st food nya🤗

Thank you po sa mga sumagot 😁