Baby's Gonna Come Out

Hi mga mommies. Iinduced na po ako ng OB ko sa Monday. Sana matuloy na po. Hoping for a safe delivery and healthy po sana si baby. Naeexcite na po akooooo. ???

30 Replies

Share lang po,may nabasa lang ako na pag aaral na d maganda mag pa induce, due to pwd mag fail ung ibang organs ni baby gawa ng nag dedevelop pa sya til such time na ready na sya lumabas.

5y ago

https://www.smartparenting.com.ph/pregnancy/labor-and-childbirth/wait-for-full-term-forget-induce-labor-a00061-20190526