Transferable 7 days Paternity Leave

Hi mga mommies and if may mga mommies na nag wo-work sa SSS. Sana may makasagot. Ano po ang process ng pag-transfer ng 7 days paternity leave to your husband? Both working and but different company. May detailed guidelines po na nito? If meron, anu-ano po? Salamat sa makakasagot..

2 Replies

Hi po, sa hr namin, need lang po magadvise thru email na magtransfer ng 7 days leave sa father, para ang gagawin na lang nilang computation sa sss benefit is 98 days instead of 105. Once acknowledged na, ipainform mo din sa hr ng hubby mo na magtransfer ka ng 7 days. Para madagdagan na ng another 7 days paternity leave nya.

5y ago

yung 7 days na ililipat sa kanya, paid leave naman po ba yun?

following this post may sumagot sana. I want to know too.