labor

Mga Mommies may idea ba kau paano pa ikli in ung labor hours? I have 2 babie na po on both 2 i have been very active as in super lakad and excercise pero ung labor q sa first is 30 hrs sa 2nd 25hrs,. Advice naman po for those na nakaranas na. Im pregnant po kc for our 3rd baby.

1 Reply

Inom ka po ng nilagang dahon ng pinya kapag naka-37 weeks ka na po tapos sabayan mo ng lakad sa umaga at hapon... Lakad po na tagtag talaga... In my case, almost 3 hours lang ako naglabor sa hospital sa first baby ko...