no signs of labor

Hello mga mommies. I am worried wala parin akung signs of labor. Always ako nag walking at squatting. Mag 39 weeks at 4 days na ako bukas. Any opinion ano pa dapat kung gawin o kainin. TIA ?

1 Reply

Eto momshie try mo.. .Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix..